f3kylvi020
(Account not Activated)


Data de Registo: 09-28-2023
Data de Aniversário: January 1
Hora Local: 03-02-2024 em 01:44 PM
Estado: (Oculto)

Informações do fórum de f3kylvi020
Registado em: 09-28-2023
Última Visita: (Invisível)
Total de Mensagens: 0 (0 mensagens por dia | 0 porcento do total de mensagens)
Total de Tópicos: 0 (0 tópicos por dia | 0 porcento de total de tópicos)
Tempo gasto Online: (Oculto)
Referenciado pelo membro: 0
  
Informação adicional sobre f3kylvi020
Bio: GIỚI THIỆU

Mandino Corp nằm trong top những thương hiệu đồ da cao cấp và đã đăng ký quyền bảo hộ tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều được làm hoàn toàn bằng da thật. Khách hàng nào mua hàng tại đây đều nhận được sự yên tâm đáng kể.

PHƯƠNG CHÂM, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA THƯƠNG HIỆU

Phương châm

MANDINO luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi: tư duy sáng tạo, chất lượng sản phẩm, và vẻ đẹp tự nhiên của đồ da thật.”

Tầm nhìn

Mandino Corp hướng đến những cái tốt hơn, luôn muốn phục vụ, giúp các anh trở thành phiên bản “quý ông” lịch lãm nhất. Mandino muốn đưa những sản phẩm thời trang tốt đẹp nhất đến khắp mọi vùng các nước.

Hiện tại, MANDINO đã có cho mình chuỗi cửa hàng trải dài trên nhiều tình thành lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Giang – Long An và thủ đô Chiêng chăng – Lào.

Sứ mệnh

MANDINO luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, sản xuất những sản phẩm bằng da thuộc cao cấp riêng biệt, cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Không những về mặt chất lượng, MANDINO còn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng và các đối tác.


MADINO sở hữu bộ ngũ nhân sự đầy tính Chuyên nghiệp – Chân thành – Cởi mở. Điều này cho thấy, văn hóa môi trường công ty rất tốt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU

Điểm đặc biệt của thương hiệu này là sự tiếp nhận ý kiến khách hàng, không chỉ là ý kiến phàn nàn về sản phẩm mà còn là ý kiến mong muốn cải thiện sản phẩm.

MANDINO luôn ưu tiên giá trị mang đến cho khách hàng với những giá trị cốt lõi: chất lượng sản phẩm, chăm sóc hậu mua hàng.

SẢN PHẨM CỦA MANDINO

Các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp luôn được hoàn thành một cách chỉn chu, tỉ mỉ nhất bởi các bác thợ thủ công lành nghề.

Bởi vậy, không có gì nghi ngờ khi MANDINO luôn được nhắc đến kèm theo sự ấn tượng về thiết kế và sang trọng.

Các sản phẩm nổi bật

– Cặp da công sở

– Clutch – ví cầm tay https://doanhnghieponline.com/dich-vu-quay-phim-su-kien-gia-re-tai-picture-vn/
Sex: Male